NHẬN THÔNG TIN
VÀ ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Imperial Place và các chương trình khuyến mãi.

Đối tác

Đối tác

THI CÔNG DỰ ÁN

Handong E&C là công ty chuyên về xây dựng và cung cấp giải pháp, có trụ sở tại Việt Nam. Handong có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, gồm khu căn hộ, phát triển đô thị và cải tạo các dự án khách sạn.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Shin Yeong là công ty của Hàn Quốc chuyên về quản lý các dự án. Từ mối quan hệ với các đối tác hàng đầu trên thế giới về kỹ thuật, xây dựng và quản lý dự án, SHIN YEONG đã phát triển thành một trong những công ty đi đầu tại Hàn Quốc về quản lý dự án.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Công ty TNHH ADU (Architecture Design Urbanism) là công ty thiết kế đến từ Hàn Quốc. Là một công ty thiết kế xây dựng có tiếng tại Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế, công ty ADU được nhiều chủ đầu tư tin cậy cho thiết kế dự án của họ.

P.PHỐI ĐỘC QUYỀN

Phú Hoàng Land tự hào là đơn vị phân phối chính thức các dự án Hot nhất thị trường. Phú Hoàng Land luôn cung cấp các dự án tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Với phương châm hoạt động trên tinh thần chuyên nghiệp và có tâm, Phú Hoàng Land đã tạo được sự tín nhiệm và trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng lẫn chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

ĐỒNG PHÂN PHỐI

Iland Việt Nam là đơn vị phân phối dự án có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, mang đến những dự án sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ, môi trường sống chất lượng, đầy đủ tiện ích, và đặc biệt dễ dàng sở hữu so với các sản phẩm cùng phân khúc. Luôn phấn đấu xây dựng niềm tin khách hàng, Iland Việt Nam đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng nhằm khẳng định uy tín và nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu. Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.