NHẬN THÔNG TIN
VÀ ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Imperial Place và các chương trình khuyến mãi.

Giới thiệu

Tổng quan dự án

1. Tổng quan dự án

    Vị trí: 633 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

    Tổng diện tích đất toàn khu: 18.127,40 m 2.

    Diện tích xây dựng: 85.982,95 m 2.

    Mật độ xây dựng: 33.16%.

    Quy mô dự án:

        3 block 1, 2 & 3, mỗi block cao 20 tầng.

        Tổng cộng có 1.115 căn hộ và 32 căn hộ thương mại.

2. Sống trọn từng phút, từng giây

Không gian sống tại Imperial Place Bình Tân là bản hòa ca giữa hiện đại – đẹp mắt và không gian trong lành khoáng đạt. Mỗi căn hộ là một sự kết hợp tinh tế đến hoàn hảo giữ hai yếu tố sang trọng và ấm cúng. Luôn chú trọng thiết kế lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của ban công, kết hợp các yếu tố thiên nhiên được lồng ghép một cách tinh tế nhất, tất cả đã mang đến cho cư dân của dự án một không gian sống trải nghiệm đầy thú vị được mệnh danh là “Cung điện giữa quận Bình Tân” - một không gian đáng sống, sống trọn vẹn.

3. An cư và đầu tư lý tưởng

Imperial Place được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư với hiệu suất sinh lời cao. Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trên mặt đường Kinh Dương Vương, nơi giao nhau của hàng loạt nút thắt giao thông lớn, hàng loạt công trình kinh tế - xã hội trọng điểm, tiềm năng phát triển mạnh và tiến xa trong tương lai, hứa hẹn gia tăng nhiều giá trị cho dự án.

Bên cạnh những đặc tính nổi bật Sang trọng – Hiện đại – Tiện nghi, Imperial Place còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá về một vùng đất vượng phát, thịnh vượng, mang đến cho cư dân và nhà đầu tư một tương lai phồn thịnh – may mắn bền vững.

4. Ưu điểm Vượt trội

  • 1. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi.
  • 2. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ.
  • 3. Không cần lo lắng về giá.
  • 4. An ninh chặt chẽ.
  • 5. Căn hộ được thiết kế thông minh, bố trí hợp lý.
  • 6. Môi trường sống trong xanh, gần gũi thiên nhiên.